Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã thiêu rụi một căn nhà tại thị trấn Durrington Hill, Worthing, Anh sau khi một cặp vợ chồng già 80 tuổi đã cố trang trí cây thông Giáng sinh của gia đình với một số nến.

Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel ảnh 1

Căn nhà hoang tàn sau vụ cháy.

Lực lượng cứu hỏa đã phải làm việc cật lực để cứu những người trong nhà và dập tan đám cháy. Theo như thông tin ban đầu, hai cụ già bị bỏng nhẹ ở tay, những người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng ngạt khói.

Chỉ huy lực lượng phòng cháy chữa cháy khu vực - anh  Adrian Murphy cho biết đám cháy bắt nguồn từ những cây nến được thắp trên cây thông Giáng sinh, rồi nhanh chóng lan rộng thành một đám cháy lớn.

Theo tờ Daily Mail, may mắn là không ai bị thương nặng nhưng căn nhà đã trở thành bình địa và bốn con vật nuôi trong nhà đã không thoát khỏi được đám cháy. Được biết gồm có ba con chó và một con mèo.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel ảnh 2

Cảnh sát cứu hỏa đã làm việc cật lực để dập tắt được lửa.

Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel ảnh 3

Đống đổ nát còn lại sau vụ hỏa hoạn.

Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel ảnh 4

Một số vật dụng sót lại hiện trường vụ cháy.

Vô gia cư sau khi thắp nến cho cây thông Noel ảnh 5
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.