Vờ yêu để bán bạn gái vào “động quỷ” bên kia biên giới

Trước đó, ngày 13/11, tại khu 7 phường Hải Yên - TP Móng Cái, Công an TP Móng Cái bắt quả tang Tuấn đang đưa em Trần Thanh K.H (SN 1992, trú tại Nho Quan, Ninh Bình) xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Vờ yêu để bán bạn gái vào “động quỷ” bên kia biên giới ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận đã giả vờ yêu H. rồi dụ dỗ đưa H. sang Trung Quốc bán cho một đối tượng tên là Dung, người Việt Nam lấy chồng ở Trung Quốc, với giá thỏa thuận là 3.000 Nhân dân tệ. Trước đó, năm 2010, Tuấn đã lừa bán một người tên là Phương, SN 1985, quê ở Nghệ An cho Dung.

Hiện vụ việc đang được hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thế Cường (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.