Vòng 14 giải hạng nhất: TP.HCM lâm nguy

Thế nên trong cuộc tranh chấp giữ hạng, ngoài đội chót bảng Fico Tây Ninh (hòa XSKT Cần Thơ 0-0) chỉ mới 6 điểm, hạng nhất có 4 đội đeo bám nhau ở dưới đáy.

Phía trên bảng xếp hạng, Hà Nội có 28 điểm xây vững ngôi đầu sau chiến thắng sân khách XSKT Lâm Đồng 2-1. Trong khi đó, với trận thua ngược Đồng Nai 1-2 bốn phút cuối trận, ĐT Long An của bầu Thắng ngày càng xa cửa tranh vô địch vì khoảng cách với Hà Nội đã là 10 điểm.

QNK Quảng Nam có 21 điểm, đẩy SQC Bình Định xuống hạng tư sau cú bước hụt 1-3 của họ trên sân Quảng Ninh.

Trận đấu chiều qua, khách HV An Giang thắng 2-1 Trẻ BĐ Hà Nội giúp họ theo sát gót đội bóng Hà Nội.

MH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.