VPBank tham gia dự án tài trợ SME

Đây là dự án nằm trong kế hoạch tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tài trợ cho Việt Nam. Mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp SME tăng cường sức cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế hiện nay. SMEFP II&III triển khai theo phương thức thiết lập các khoản cho vay lại thông qua các ngân hàng thương mại, góp phần đơn giản hóa quá trình các doanh nghiệp tiếp cận khoản vay trung và dài hạn. Đồng thời, hỗ trợ chiến lược phát triển của ngân hàng trong việc tài trợ doanh nghiệp SME và nâng cao năng lực cơ chế giám sát của Ngân hàng Nhà nước.

MINH TÚ

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.