Vụ nổ súng ở Quảng Ninh: Hơn 50 đối tượng tham gia

Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tống đạt lệnh khởi tố đối với 6 đối tượng vì hành vi “Tổ chức đánh bạc”, “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo Công an TP Quảng Ninh, các đối tượng gồm Trung, Thành, Tùng, Cường, Tuấn, Thùy liên quan đến vụ dùng súng bắn nhau tại khu vực Khe Cá (thuộc địa phận phường Hà Tu, TP Hạ Long, Quảng Ninh) vào đêm 6/9.

Kết quả, 4 người bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan CA TP Hạ Long và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, CA tỉnh Quảng Ninh đã vào cuộc điều tra.

Tại cơ quan CA, 6 đối tượng trên khai nhận, do mâu thuẫn trong quá trình đánh bạc, chúng đã tập trung “quân”, mang theo súng và nhiều vũ khí nóng khác rồi hẹn nhau tại Khe Cá để giải quyết.

Đại tá Phí Văn Minh, Trưởng Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đây là vụ thanh toán nhau với sự tham gia của hơn 50 đối tượng, có sử dụng vũ khí nóng.

Tại hiện trường, lực lượng CA đã thu giữ được một khẩu súng bắn đạn hoa cải do các đối tượng bỏ lại. Về tình trạng sức khỏe của 4 người bị thương, Đại tá Minh cho hay, những người này đang trên đà phục hồi và đang được chăm sóc tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng CA.


Theo Quang Tùng - Phan Mạnh (VTC News)