Vụ Ronaldo ném băng đội trưởng: Vì anh không xứng đáng!

“Anh ấy ném nó đi vì không còn xứng đáng với nó nữa!”. Một fan Bồ Đào Nha chỉ trích trên mạng xã hội.

Và nhiều người chỉ trích với những nội dung thật đáng để ngẫm:

“Chiếc băng đội trưởng có chữ TÔN TRỌNG và anh ấy đã ném nó đi chứng tỏ anh ấy không đáng để tôn trọng. Anh ấy không xứng đáng với nó!”.

Vụ Ronaldo ném băng đội trưởng: Vì anh không xứng đáng! ảnh 1

Ronaldo hai lần ném băng đội trưởng, lần đầu anh ấy còn lượm lên nhưng lần sau thì còn đá văng nó đi. 

“Dù là thua trận nhưng việc ném chiếc băng đội trưởng đi cũng đồng nghĩa anh ấy ném đi những gì mà đồng đội và HLV đã tin tưởng trao vai trò người đứng đầu đội bóng cho anh ấy. Không còn biết nói gì nữa…”.

Rất nhiều ý kiến không đồng tình với việc một đội trưởng lại có hành vi như thế dù là biện minh cho việc thua trận nên tức giận. Nhưng cũng có ý kiến nói rằng “Anh ấy ném chính sự thất bại của một cầu thủ ngôi sao nhưng không thể là cầu thủ lớn dù đã sang tuổi 36!”.

Phần các bạn, các bạn nghĩ thế nào về hành động đấy của Ronaldo?

Video Ronaldo ném và đá băng đội trưởng sau trận thua Bỉ.

Vì sao chưa đá mà cầu thủ Ý đã thắng?

Vì sao chưa đá mà cầu thủ Ý đã thắng?

(PLO)- Xem và nghe cầu thủ Ý hát quốc ca, ai cũng có chung cảm nhận sự hào hùng không chỉ nơi 11 cầu thủ Ý trên sân mà tất cả những người Ý có mặt trên sân bao gồm cả ban huấn luyện, cầu thủ dự bị và CĐV Ý.
Bé gái 7 tuổi khóc khi Đức thua Anh và món quà ý nghĩa

Bé gái 7 tuổi khóc khi Đức thua Anh và món quà ý nghĩa

(PLO)- Hẳn là cả thế giới đều chứng kiến hình ảnh bé gái 7 tuổi khóc nức nở sau trận Đức thua Anh trên sân Wembley. Mới đây em nhận được món quà ý nghĩa từ cộng đồng Anh và gia đình em đã làm điều ý nghĩa hơn…
Nước mắt người Đức….

Nước mắt người Đức….

(PLO)- Cô bé 7 tuổi khóc nức nở trên sân Wembley chính là hình ảnh thấm đậm nhất mà mỗi tuyển thủ Đức có trách nhiệm sẽ phải đứng lên sau thất bại hôm nay.