Vừa huỷ hôn, Ashley Young đã bị bắt gặp vui vẻ bên gái lạ

Không đưa ra lời giải thích xác đáng, Ashley Young đột ngột đưa ra quyết định hoãn lại vô thời hạn hôn lễ cùng Nicky Pike chỉ 48 giờ trước thời khắc trọng đại nhất cuộc đời. Nhưng người ta chẳng thấy cầu thủ chạy cánh người Anh phí thời gian ngồi gặm nhấm nỗi buồn.

Thay vào đó, ngôi sao 25 tuổi lập tức đáp chuyến bay tới thiên đường ăn chơi Las Vegas để hưởng thụ quãng thời gian nghỉ Hè ít ỏi. “Cô dâu hụt” Nicky Pike không xuất hiện bên cạnh chồng chưa cưới trong kì du hý này.

Như được sổ lồng, bản hợp đồng sắp hoàn tất của Man Utd không bỏ lỡ cơ hội tán tỉnh những chân dài nóng bỏng đến từ Quebec (Canada) mà anh tình cờ gặp gỡ khi đang thư giãn tại bể bơi trong khách sạn.

Được các em xinh tươi vây quanh chăm sóc, chẳng hiểu Ashley Young còn nhớ được rằng, ở xứ đảo quốc xa xôi, cô bạn gái Nicky Pike và hai thiên thần nhỏ đang nóng lòng đợi anh trở về.

Ashley Young vui vẻ bên gái lạ:

Vừa huỷ hôn, Ashley Young đã bị bắt gặp vui vẻ bên gái lạ ảnh 1

Vừa huỷ hôn, Ashley Young đã bị bắt gặp vui vẻ bên gái lạ ảnh 2

Vừa huỷ hôn, Ashley Young đã bị bắt gặp vui vẻ bên gái lạ ảnh 3

Theo Việt Anh (bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...