Vừa quét đường vừa luyện võ

Vừa quét đường vừa luyện võ ảnh 1

Zhang Xiufang “quét đường” theo cách của mình - Ảnh: Rex

Người này dùng điện thoại di động quay phim và post lên YouTube. Đoạn phim thành công ngay và Zhang được mời xuất hiện trên một chương trình truyền hình lớn nhất tại Nam Kinh.

Zhang nói: “Trước đó tôi học thái cực quyền với gươm. Có lần tôi thử dùng chổi để múa và nhớ lại các thế võ. Và thế là tôi bắt đầu luyện võ trong khi làm việc”.

Theo Q. Hương (Tuổi Trẻ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.