VUS tôn vinh 1.600 giáo viên nhân ngày 20-11

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), tại TP.HCM, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy, cô giáo. Đây là một hoạt động hằng năm thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, đồng thời cũng là dịp để nhà trường ghi nhận, tuyên dương những đóng góp của các thầy cô. Tại buổi lễ, các thầy cô đã được vinh danh và trao tặng bằng khen cho những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giảng dạy cũng như nhận quà tặng tri ân từ ban giám hiệu.

VUS tôn vinh 1.600 giáo viên nhân ngày 20-11 ảnh 1
Đội ngũ giáo viên VUS nhận giải thưởng xuất sắc.

Cũng tại buổi lễ, VUS đã trao tặng 5.714 cuốn sách quyên góp được từ chiến dịch “Trao tặng sách, nhận yêu thương” với sự chung tay góp sức từ đông đảo học viên, giáo viên và nhân viên của VUS. Chương trình do VUS phối hợp cùng Tổ chức NGO The Library Project phát động. Đây là những cuốn sách mới (khoảng 80%) với nhiều chủ đề về lịch sử, khoa học, cổ tích, văn học, danh nhân, từ điển tiếng Việt, bách khoa toàn thư… để dành tặng cho trẻ em vùng sâu, vùng xa. Trước đó, VUS đã tổ chức tuyên dương, trao tặng bằng khen, các giải thưởng cho đội ngũ gần 800 trợ giảng của nhà trường tại khách sạn Metropole.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.