Wilshere muốn Arsenal vô địch để... ném chiếc cúp vào mặt Nasri!

Wilshere muốn Arsenal vô địch để... ném chiếc cúp vào mặt Nasri! ảnh 1

Jack Wilshere - Ảnh: Getty

"Tôi không biết cái quái quỷ gì đang diễn ra trong đầu anh ấy. Công bằng mà nói, anh ấy giành được danh hiệu. Nhưng có vẻ như anh ấy khẳng định hơi sớm (rằng Arsenal còn lâu mới có danh hiệu - PV). Mục tiêu của chúng tôi trong 2 năm tới là có được một chiếc cúp và tôi có thể nhìn thấy khả năng chúng tôi có được nó", Wilshere phát biểu trên tờ The Guardian. "Có lẽ anh ta nói đã quá sớm và tôi hy vọng trong mùa tới có thể ném thẳng chiếc cúp vào mặt anh ta".

Cũng trong bài phát biểu của mình, Wilshere cũng hết lời đề cao tầm quan trọng của đội trưởng Robin van Persie trong đội hình "Pháo thủ", đồng thời khẳng định rằng vị trí thứ 3 trên BXH cùng tấm vé dự Champions League mùa sau sẽ là động lực để đội bóng giữ chân thành công tiền đạo người Hà Lan ở lại sân Emirates.

"Giữ chân được anh ấy là một điều rất quan trọng với chúng tôi. Tất cả mọi người đều biết những gì anh ấy mang lại cho đội bóng cũng như phẩm chất lãnh đạo của anh ấy nữa. Tôi nghĩ rằng vị trí thứ 3 sẽ giúp chúng tôi giữ được van Persie. Tuần này đội bóng và van Persie sẽ đàm phán và tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại".

Trích nguyên văn lời phát biểu của Samir Nasri

“Nhiều người tại Arsenal cố gắng biến tôi thành kẻ hám tiền bởi tôi đã tới (Man) City”, Nasri nói, “Đúng thế, và tôi còn là kẻ hám danh hiệu nữa. Hy vọng mọi người đang theo dõi tôi - nhà vô địch Premier League. Tôi tin họ sẽ không giành danh hiệu trong nhiều năm nữa”.

“Tôi hy vọng giờ đây các CĐV Arsenal có thể hài lòng với cuộc sống hiện tại và quên tôi đi. Họ nên ăn mừng vị trí thứ 3 còn tôi sẽ tập trung cho những danh hiệu vô địch”, Nasri kết luận đầy khiêu khích.


Theo Thiệu Vân (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.