10 quy tắc cho cô nàng ghét… hẹn hò

Thứ Hai, ngày 1/9/2014 - 11:36

(PLO)-Ngày nay, phụ nữ độc thân có nhiều lựa chọn để hẹn hò nhưng với một số người, chuyện hẹn hò thật là đáng ghét. Nhiều người bỏ cuộc sau vài cuộc hẹn hò thất bại và tự hỏi liệu khi nào họ mới gặp người đàn ông lý tưởng. Chiến lược tốt nhất là trở thành người phụ nữ lý tưởng và thay đổi cách tiếp cận lẫn thái độ sẽ mang lại kết quả tích cực hơn.  

10 quy tắc cho cô nàng ghét… hẹn hò  - ảnh 1
Một người phụ nữ hạnh phúc và  tự tin là thỏi nam châm mạnh mẽ 

1. Biết mình muốn gì. Không cần làm một danh sách dài những thứ mình muốn nhưng chuyên gia trong hẹn hò và giao tiếp April Beyer, CEO của Beyer khuyên phụ nữ hãy mô tả “những gì bạn thực sự cần để hạnh phúc và những ranh giới là gì. Đây là những điều quyết định sự được và mất trong những mối quan hệ”

2. Trao dồi bản thân. Đọc sách, đi dạo, tham gia lớp học khiêu vũ hoặc dành thời gian cho bạn bè đều tốt. “Một cuộc hôn nhân khôn ngoan sẽ làm cho phụ nữ hạnh phúc chứ không phải là tìm kiếm một người đàn ông để chấm dứt chuỗi ngày cô đơn” Beyer nói. Làm tăng giá trị bản thân càng đảm bảo bạn đi đúng hướng để tìm người đàn ông lý tưởng.

3. Bắt đầu hẹn hò qua mạng. Đừng sợ hẹn hò qua mạng vì đây là một cách hiệu quả. Có đến rất rất nhiều người độc thân trên mạng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm thấy một người trong số đó mà thôi.

4. Nghỉ ngơi. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì việc hẹn hò thì tốt nhất là nên ngưng một thời gian để bổ sung năng lượng. Nếu cảm xúc của bạn tiêu cực và vẻ ngoài buồn rầu thì bạn sẽ chỉ thu hút sai đối tượng (hoặc không thu hút được ai cả!

10 quy tắc cho cô nàng ghét… hẹn hò  - ảnh 2
Cho người  ấy một cơ hội vì họ cũng căng thẳng giống bạn 

5. Đẩy nhanh quá trình. Trước khi có được thông tin liên lạc, hãy nói chuyện để cảm nhận trước. Tham gia 2-3 website hẹn hò với các thông tin cá nhân hơi khác một chút thì sẽ làm cho nó thú vị hơn.

6. Nghĩ khác đi. Thay vì nghĩ hẹn hò là xấu xa, hãy nghĩ là mình không còn độc thân bao lâu nữa. Hẹn hò có thể rất thú vị nếu như bạn thay đổi cách tiếp cận trong mỗi lần gặp gỡ, xem nó như là một cơ hội để biết một người bạn mới hơn là cố gắng tìm một người đàn ông trong mộng.

7. Cho người  ấy một cơ hội vì họ cũng căng thẳng giống bạn. Nên chuẩn bị trước những gì cần nói để phá vỡ không khí im lặng và cho người khác thấy bạn hài hước và tốt như thế nào.

8. Lên lịch và đánh dấu lên đó. Vài người có 2-3 cái hẹn mỗi tuần & kéo dài trong vài tuần. Theo cách này thì hẹn hò giống như một dự án? Tại sao không? Vì hẹn hò có khác gì tìm kiếm một công việc trong mơ?

9. Yêu thương bản thân khi bạn cô đơn. Hãy tận hưởng thời gian độc thân. Hãy là một người độc thân hạnh phúc. Một người phụ nữ hạnh phúc và  tự tin là thỏi nam châm mạnh mẽ cuốn hút những ng đàn ông tìm kiếm người bạn đời.

10. Đừng ngại từ chối. Cuối cùng, từ chối cũng là một phần của chu kỳ tìm kiếm bởi vì nó sẽ mở ra nhiều cơ hội khác nữa.

Yên Nguyên (Theo Womansday)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.