Nghệ An:

116 thanh niên dân tộc thiểu số lên đường nhập ngũ

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 9/9/2014 - 20:37

(PLO) - Ngày 9-9, hơn 1.350 thanh niên ở các huyện Nam Đàn, Thanh Chương, Anh Sơn, Tân Kỳ, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Quỳnh Lưu và thị xã Thái Hòa, Hoàng Mai (Nghệ An) đã lên đường nhập ngũ, trong ngày hội giao quân đợt 2 năm 2014.
Trong đó, có 4 thanh niên đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, hơn 800 thanh niên tốt nghiệp THPT, 36 thanh niên theo các tôn giáo và 116 thanh niên là con em các đồng bào dân tộc thiểu số. 366 thanh niên đã được bồi dưỡng lớp cảm tình Đảng.

Trước ngày hội tòng quân, tại các xã, huyện và các tổ chức đoàn thể đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ để động viên, cỗ vũ các thanh niên vững tâm lên đường bảo vệ tổ quốc. Nhiều huyện đã tổ chức giao lưu giữa chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự với thanh niên lên đường nhập ngũ.

 

Đ.LAM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM