15 bí mật đàn ông mong người phụ nữ của mình hiểu

Photo: Mẫn Thanh (tổng hợp)
(PLO) Nếu người đàn ông của bạn được lớn lên trong một gia đình khắc kỷ hay đơn giản, anh ta là một mẫu đàn ông truyền thống, những điều bên dưới sẽ giúp bạn khám phá những bí mật của chàng để xây dựng một quan hệ lâu bền!
1 / 15
  1.    Đàn ông nói lên cảm xúc của mình một cách gián tiếp dễ dàng hơn là nói trực tiếp. Do vậy, hãy hỏi anh ấy sẽ làm gì trong một ngày cuối tuần lãng mạn hoặc những gì anh ấy đã nghĩ trong lần đầu tiên gặp nhau. Câu trả lời sẽ tiết lộ cảm xúc của anh ấy và giúp hai người hiểu nhau hơn.
2 / 15
  2.    Đàn ông thể hiện cảm xúc qua hành động hơn là lời nói. Thay vì nói "anh yêu em" thì chàng sẽ thay bóng đèn, quét dọn sân, hoặc thậm chí đi đổ rác - bất cứ điều gì khiến cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn.
3 / 15
  3.    Đàn ông rất coi trọng những cam kết nghiêm túc nên nhiều người mất rất nhiều thời gian cho những quyết định quan trọng. Họ rất sợ phạm phải sai lầm và muốn chắc rằng mình đang đi đúng đường và an toàn. Khảo sát trên những người đàn ông đã kết hôn, 90% nói rằng sẽ vẫn kết hôn với vợ mình. Trong khi, con số này với phụ nữ thì thấp hơn nhiều.
4 / 15
  4.    Đàn ông nghe bằng lỗ tai! Nếu như phụ nữ thể hiện rằng mình đang lắng nghe bằng cách dạ, vâng liên tục thì đàn ông không như thế. Anh ấy không nói gì không có nghĩa là anh ấy không nghe. Rất có thể, anh ấy đang nghe một cách lặng lẽ và đang suy nghĩ về những gì bạn đang nói.
5 / 15
  5.    Không chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ bằng lời nói, đàn ông củng cố quan hệ thông qua những việc làm cùng nhau. Với nhiều người, việc tập thể thao và quan hệ tình dục khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với người phụ nữ của mình.
6 / 15
  6.    Đàn ông cũng cần thời gian riêng cho bản thân, do đó, hãy khuyến khích anh ấy theo đuổi sở thích và người phụ nữ cũng nên có thời gian cho riêng mình. Khi cả hai đều có thời gian để nuôi dưỡng cá tính của mình thì lạ thay, họ lại có vẻ thu hút và có nhiều thời gian cho nhau hơn.
7 / 15
  7.    Bí mật của đàn ông nằm ở… bố anh ta! Hãy quan sát, tìm hiểu cách mà bố mẹ chồng của bạn ứng xử với nhau để hiểu thêm về người đàn ông của mình!
8 / 15
  8.    Phụ nữ thường nhớ những cảm xúc tiêu cực lâu hơn trong khi đàn ông ít có khả năng sống với các xúc cảm khó chịu và họ thường nhanh chóng bỏ qua. Vì vậy, trong khi bạn vẫn muốn tiếp tục trận cãi nhau đêm qua thì nhiều khi, anh chàng của bạn đã quên mất chuyện đó.
9 / 15
  9.    Đàn ông hay bỏ lỡ các tín hiệu tinh tế như ngữ điệu của giọng nói hoặc biểu cảm trên khuôn mặt người phụ nữ của họ. Bởi vậy, muốn chàng hiểu bạn đang cảm thấy thế nào, hãy nói thẳng ra!
10 / 15
  10. Đàn ông nghĩ về sex ... ít nhất một lần trong ngày. Những tưởng tượng của họ về tình dục rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, giữa suy nghĩ và hành động luôn có một khoảng cách. Không phải đàn ông nào cũng nghĩ rằng quan hệ tình dục đơn thuần như nghĩa đen của nó. Với nhiều người, đó là một việc quan trọng thể hiện một ước muốn gắn bó lâu dài.
11 / 15
  11. Nhiều chàng trai thích chủ động trong lĩnh vực sex không có nghĩa là mọi đàn ông đều ngán ngẩm những phụ nữ chủ động khởi xướng việc này. Rất nhiều người còn tỏ ra phấn khích hơn khi thỉnh thoảng, người phụ nữ của họ là người mào đầu!
12 / 15
  12. Đàn ông không phải lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng cho chuyện ấy! Nếu anh ấy nói “không phải hôm nay” thì không có nghĩa là anh ấy đã hết yêu bạn. đơn giản là anh ấy cũng có những căng thẳng khác trong cuộc sống như tiền bạc, công việc, con cái…  
13 / 15
  13. Dù được coi là phái mạnh nhưng đàn ông khi có tuổi cũng rất lo lắng về bản thân. Đặc biệt là đàn ông rất sợ mình trở nên “vô dụng” trong chuyện ấy!
14 / 15
  14. Đàn ông luôn cần được hiểu đúng, thậm chí đánh giá cao tình cảm của anh ấy. Nếu cảm thấy tình cảm và vai trò của mình mờ nhạt trong gia đình, có thể anh ấy sẽ càng vùi đầu vào công việc, chơi thể thao hoặc tệ hại hơn là vào bia rượu. Nói nôm, nếu không được đánh giá đúng, đàn ông rất dễ đi lạc!
15 / 15
  15. Không đơn giản là ở chung nhà, mà là toàn bộ cuộc đời hai người đã hòa quyện và liên quan mật thiết với nhau. Đàn ông ý thức rất rõ về việc cuộc sống của mình sẽ xáo trộn thế nào nếu ly hôn. Do đó, nếu bạn nỗ lực và biết hy sinh để giữ gìn mái ấm thì ở phía mình, đàn ông cũng sẽ có hành động tương tự.

 

Mẫn Thanh (tổng hợp)