Acecook Việt Nam: Hòa nhạc ‘Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè’

THY NHUNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 8/7/2019 - 16:23

(PLO)- Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Tóc Tiên, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh...

Ngày 06-07-2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức buổi hoà nhạc trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” tại Gem Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.CM.

Acecook Việt Nam: Hòa nhạc ‘Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè’    - ảnh 1 Tổng giám đốc Acecook và nghệ sĩ Hoài Linh.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Tóc Tiên, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh với hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một mùa hè 2019 thật sôi động và bùng nổ cùng Modern, Handy Hảo Hảo, Nhớ Mãi Mãi, Caykay.

Chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” diễn ra từ ngày 18-03 đến 15-06. Khách hàng có cơ hội trúng thưởng với 5 xe máy và 10 giải vé ca nhạc cho mỗi tuần. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng (bao gồm 60 giải xe máy và 120 cặp vé ca nhạc).

Acecook Việt Nam: Hòa nhạc ‘Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè’    - ảnh 2Tổng giám đốc Acecook nâng ly khai tiệc buổi hòa nhạc "Ăn Mee Lee - Khuấy động mùa hè".

Theo Acecook Việt Nam, điều mà Acecook quan tâm là đem đến cho người tiêu dùng niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua phương châm “Cook happiness". Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

THY NHUNG

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.