Bà Rịa-Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo
(PLO)- Sáng 4-5, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức họp báo công bố số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin, phản ánh của người dân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư.
Theo đó, người dân, DN và tổ chức có thể nhắn tin, gọi điện thoại đến số điện thoại 088.8800.247 hoặc gửi thư điện tử theo địa chỉ email: duongdaynong@baria-vungtau.gov.vn.
Số điện thoại và đường dây nóng sẽ mở suốt 24/24 giờ các ngày trong tuần. Nội dung tiếp nhận gồm các thắc mắc liên quan đến quy trình xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn; những nội dung đã có chỉ đạo nhưng chậm thực hiện hoặc thực hiện không đến nơi đến chốn làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các đơn vị, cá nhân, tổ chức hoặc cộng đồng dân cư.

Bà Rịa-Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo - ảnh 1

Ngoài ra, đường dây nóng cũng sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp, hiến kế của người dân, DN góp phần xây dựng phát triển kinh tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Lãnh đạo tỉnh cũng sẽ trân trọng các ý kiến, mong muốn của người dân được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh về những vấn đề người dân quan tâm.
Trùng Khánh