Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ
(PLO)- Những thiên thần nhỏ chào đời trong những thời khắc đẹp của trận chung kết U23 giữa Việt Nam và Uzbekistan. 

Hòa chung không khí sôi nổi trước thềm trận chung kết U23 châu Á lịch sử giữa đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào 15 giờ chiều nay, tất cả trái tim của người Việt Nam đều hòa một nhịp, tạo nên sức mạnh lớn để tiếp sức cho các cầu thủ U23 Việt Nam có thêm động lực trình diễn những màn rê bóng đẹp nhất giữa thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Tại BV Phụ sản TP Cần Thơ, không khí sục sôi của những cổ động viên cũng đã lan tỏa khắp các khoa/phòng.

Bé trai cân nặng 3,2 kg con sản phụ NTML (30 tuổi, Vĩnh Long) chào đời trước giờ bóng lăn như hòa vui cùng không khí cả nước hướng về các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam. Vừa ẵm thiên thần nhỏ, anh H., 31 tuổi vừa theo dõi trận chung kết U23 châu Á, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội tuyển U23 Việt Nam, chúc các cầu thủ có nhiều sức khoẻ và may mắn, hy vọng họ sẽ mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Thời điểm khi cầu thủ Quang Hải ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam, anh Đạt (30 tuổi, Cần Thơ) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc đến các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam luôn vững tinh thần, giữ gìn sức khoẻ và chiến đấu hết mình để mang lại niềm tự hào về màu cờ sắc áo Việt Nam.

Cùng với tinh thần đó, các cán bộ y tế tại bệnh viện cũng gửi lời chúc đội tuyển U23 Việt Nam vô địch.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc BV Phụ sản TP Cần Thơ chia sẻ "Vấn đề an ninh, an toàn cho sản phụ luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ, nhân viên trong ca trực vẫn đảm bảo nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đồng lòng hướng đến một trận đấu không thể nào quên".

Có thể nói, tất cả những người hâm mộ đều mang hy vọng, cầu chúc đội Việt Nam giành chiến thắng, viết tiếp lịch sử cho nước nhà ở giải đấu châu Á, bằng cách này hay cách khác nhưng tình yêu của mình, ai cũng muốn gửi một lời chúc chiến thắng đến những cầu thủ đội U23 Việt Nam.

Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ  - ảnh 1
Bé trai cân nặng 3,2 kg con sản phụ NTML (30 tuổi, Vĩnh Long) chào đời trước giờ bóng lăn

Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ  - ảnh 2

Anh Đạt (30 tuổi, Cần Thơ) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình ngay lúc Quang Hải gỡ hòa

Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ  - ảnh 3
Một ông bố vừa ẵm thiên thần nhỏ vừa theo dõi trận chung kết. Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ  - ảnh 4

Cổ vũ nhiệt tình nhưng anh chị em nhân viên tại bệnh viện vẫn không quên nhiệm vụ "trực chiến". 

H. LAN - Ảnh: BVCC