Mang vết thương đầm đìa máu và dương vật bị cắt rời đến bệnh viện đêm 14-12 với hy vọng được nối lại, người đàn ông 39 tuổi cho biết, vợ anh đã nhiều lần hăm dọa như thế, nhưng lần này thì cô ấy ra tay thật.

Phân bua với láng giềng, người vợ cho hay, một tuần trước, chị phát hiện chồng sờ mó cháu gái 15 tuổi của mình nhưng mãi đến nay mới có cơ hội trị tội. Cũng theo vợ Hải, đây không phải là lần đầu tiên chồng chị dở thói “dê xồm”.

Về khả năng nối lại của quý cho bệnh nhân, các bác sĩ chưa thể kết luận được, tuy nhiên nếu thành công thì khả năng “làm chồng” của người đàn ông này cũng không thể bằng được như xưa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại TP HCM, hầu hết trường hợp bị cắt đứt của quý xuất phát từ việc ghen tuông, và người cắt chủ yếu là vợ. Một số trường hợp khác do bị bạn đùa cắn, động vật tấn công hoặc tai nạn.

Tại Bệnh viện Bình Dân, khoa Nam học từng nối liền thành công cho rất nhiều trường hợp, với điều kiện sau khi bị cắt, phần đứt rời phải được cho vào túi nilông sạch và ướp nước đá, đồng thời đưa ngay đến bệnh viện.


Theo Trung Hào (VNE)