Bình Dương hỗ trợ người bán vé số có hộ khẩu tại địa phương

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 17:44

(PLO)- Gần 1.500 người bán vé số nghèo, người khuyết tật có hộ khẩu ở Bình Dương sẽ được địa phương hỗ trợ 60.000 đồng/ngày.

Ngày 1-4, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, vừa ký công văn hỏa tốc về việc hỗ trợ cho những người bán vé số nghèo trong 15 ngày.

Bình Dương hỗ trợ người bán vé số có hộ khẩu tại địa phương - ảnh 1
Các nhà hảo tâm tặng quà cho những người bán vé số nghèo. Ảnh: LÊ ÁNH 

Theo đó, những người bán vé số thuộc hộ nghèo, cận nghèo và người khuyết tật có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ được hỗ trợ 60.000 đồng/người/ngày (trong 15 ngày), tính từ ngày 1-4.

Được biết, những người bán vé số được hỗ trợ trong đợt này có khoảng gần 1.500 người.

Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh Bình Dương còn có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh khác về bán vé số mưu sinh và họ không thuộc diện được hỗ trợ.

Trước đó, khi có chủ trương tạm dừng phát hành vé số trong 15 ngày, các nhà hảo tâm tại tỉnh Bình Dương đã phát hàng ngàn phần quà chia sẻ khó khăn với những người bán vé số nghèo.

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.