Bộ VH-TT&DL: Ông Chương hiện vẫn là Cục trưởng
(PLO)- Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH-TT&DL đã lên tiếng trả lời về thông tin ông Chương sắp chuyển công tác. 

Ngày 29-5, Zing.vn đã đăng tải thông tin cho hay,  ông Nguyễn Đăng Chương sẽ đảm nhận cương vị Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đến hết tuần này. Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Vương Duy Biên sẽ kiêm nhiệm chức vụ này trong thời gian tới.

Trao đổi với chúng tôi cùng ngày, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng và là người phát ngôn Bộ VH-TT&DL, cho biết đến lúc này ông vẫn chưa biết thông tin như báo chí đã nêu: “Báo nào đăng thì họ phải chịu trách nhiệm trước thông tin của họ”, ông Bình nói.

Trước câu hỏi của chúng tôi về việc liệu đã có một quyết định nào về vị trí công tác của ông Chương không, ông Bình cho hay đến lúc này ông Nguyễn Đăng Chương  vẫn đang là Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Về thông tin ông Chương sẽ đảm nhận chức vụ này đến hết tuần, ông Bình nói: "Tôi không bình luận, không phát ngôn về thông tin này".

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn là người mới đây đã gửi lời xin lỗi tới công chúng liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước về các ca khúc sáng tác trước năm 1975.

Trước đó, ông và một số cán bộ của Cục cũng đã phải chịu trách nhiệm về việc cấm lưu hành năm ca khúc. 

VIẾT THỊNH