Can ngăn kịp thời một thanh niên định nhảy cầu Chương Dương

Chủ Nhật, ngày 12/6/2011 - 10:10

Vào khoảng 10 giờ sáng 11/6/2011, những người tham gia lưu thông trên cầu Chương Dương đã vô cùng hốt hoảng chứng kiến một thanh niên bám vào thành cầu (phía nhô ra sông Hồng) đứng nhún nhảy ý chừng muốn nhảy xuống.

Các chiến sỹ Đội CSGT số 5 và lực lượng bảo vệc cầu nhận được tin báo đã nhanh chóng xác định vị trí xảy ra vụ việc ở trụ cầu số 6 phía Bắc cầu Chương Dương để triển khai kế hoạch giải cứu và giải tỏa đám đông hiếu kỳ.

Tiến hành giải  cứu cho nam thanh niên định nhảy cầu tự tử

Theo nhiều nhân chứng kể lại, nam thanh niên ước chừng 30 tuổi đi trên xe máy Wave không biển khiển kiểm soát đi đến khu vực trên đột ngột dừng xe trèo qua trụ cầu đứng nhún nhảy. Khác với thái độ "dứt khoát" đoạn tuyệt với số phận khi tìm lên cầu quyên sinh, càng thấy đông người dừng lại tò mò xem, nam thanh niên này càng cố "trình bày" nỗi chán chường và đòi nhảy xuống sông.

Các chiến sỹ cảnh sát giao thông và lực lượng bảo vệ cầu, vừa tìm cách khuyên giải vừa dùng biện pháp mạnh phối hợp với quần chúng nhân dân đưa thanh niên này vào khu vực an toàn. Vụ việc đã khiến giao thông trên cầu Chương Dương bị ách tắc kéo dài trong nhiều giờ sau đó.

Theo Chu Dũng (HNMO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.