Cần Thơ: Bế mạc sớm đường hoa nghệ thuật vào tối 11-2
(PLO)- Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Cần Thơ quyết định bế mạc sớm đường hoa nghệ thuật vào 22 giờ ngày 11-2.

Sáng 11-2, ông Nguyễn Khánh Tùng – Giám đốc Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ cho biết, do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, Sở đã xin ý kiến lãnh đạo TP và quyết định sẽ bế mạc sớm đường hoa nghệ thuật vào 22 giờ ngày 11-2-2021.

Cần Thơ: Bế mạc sớm đường hoa nghệ thuật vào tối 11-2 - ảnh 1
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm Tân Sửu sẽ bế mạc sớm vào tối 11-2. Ảnh: NHẪN NAM

Đường hoa nghệ thuật tại Cần Thơ mới vừa khai mạc hôm 8-2 (tức 27 tháng Chạp), dự kiến kéo dài đến hết mùng 5 tết. Năm nay là năm đầu tiên đường hoa được dời về đường sông Hậu, cặp bên công viên sông Hậu với nhiều kỳ vọng sẽ là điểm check-in đẹp cho nhiều người…

Trước đó, Cần Thơ đã có có nhiều văn bản dừng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dịp tết Tân Sửu 2021 như dừng bắn pháo hoa và chương trình văn nghệ mừng năm mới vào đêm 30 tết; dừng tổ chức giải đua xe mô tô thường niên vào mùng 4 tết…

UBND TP cũng đã có văn bản về việc yêu cầu tạm dừng các hoạt động giải trí không cần thiết như karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường từ ngày 10-2; Cho học sinh mầm non tiếp tục nghỉ sau kỳ nghỉ tết, học sinh phổ thông tiếp tục học trực tuyến, học tại nhà sau kỳ nghỉ tết, cho đến khi có thông báo mới.

NHẪN NAM