Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2
(PLO)- Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND TP Cần Thơ đã có văn bản thống nhất cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2-2020.

Sáng 15-2, UBND TP Cần Thơ có công văn tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, học sinh, sinh viên và học viên sẽ tiếp tục nghỉ học hết tháng 2-2020 thay vì đi học vào ngày 17-2 như kế hoạch trước đó.  

Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2  - ảnh 1
Văn bản của UBND TP Cần Thơ về việc cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2. Ảnh: NN 

Lãnh đạo UBND TP yêu cầu Giám đốc các sở GD&ĐT, LĐ-TT&XH, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến học sinh, sinh viên, học viên. 

Trước đó, ngày 14-2, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã ký văn bản thống nhất cho học sinh đi học trở lại sau hai tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, đến tối 14-2, các trường học trên địa bàn TP tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc có đồng ý cho con em mình đi học hay không...

Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
(PLO)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thống nhất việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP trở lại trường tham gia học tập từ ngày 17-2-2020 theo tờ trình của giám đốc Sở GD&ĐT.

NHẪN NAM