Cháy nhà, hai anh em chết ngạt

Chủ Nhật, ngày 30/3/2014 - 04:40

(PL)- Phòng nghiệp vụ thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cháy nhà 166/1/5 Lý Thái Tổ (phường 1, quận 3, TP.HCM) làm hai người tử vong.

 

Khoảng 7 giờ ngày 29-3, khói đen bốc lên từ căn nhà hai tầng trên. Người dân địa phương đến dập lửa nhưng bất thành do cửa bị khóa trái bên trong. Lực lượng PCCC quận 3 và quận 1 huy động nhiều xe nước và hàng chục lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Gần một giờ sau, hỏa hoạn được khống chế. Lực lượng chức năng phát hiện thi thể hai người đàn ông bị chết ngạt bên trong là Lưu Trung Hiếu (47 tuổi) và Lưu Trung Huy (45 tuổi). Toàn bộ tài sản, vật dụng sinh hoạt của căn nhà bị cháy rụi.

Nhiều người cho biết Hiếu và Huy là anh em, chưa lập gia đình. Hiếu làm nghề hớt tóc, trang điểm và MC đám cưới, còn Huy có biểu hiện tâm thần.

XUÂN NGỌC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.