Clip quảng cáo phản cảm
“Tào lao”, “tởm”, “phản cảm quá”, “buồn nôn”... là những bình luận của cộng đồng mạng cho clip quảng cáo có tên Chewy Junior TVC.

Clip được đưa lên trang chia sẻ YouTube.com từ ngày 10-4 nhưng đã có trên 93.000 lượt xem, với gần 1.000 người không thích.

Cảnh một nhân vật nam liếm kem dính trên môi một nhân vật nam khác - Ảnh chụp từ clip

Nhằm quảng cáo cho một nhãn hàng bánh ngọt, clip có độ dài hơn một phút được xây dựng trên nền một nhân vật nữ và hai nhân vật nam đồng tính đều mặc bikini. Chàng trai trong clip đi cướp bánh cho người yêu bằng cách liếm kem dính trên môi nhân vật nam đồng tính.

Những cảnh liếm láp, hôn đồng tính nam, vuốt ve... trải dài từ đầu đến cuối clip.

Thú thật, không biết bánh ngon như thế nào, nhưng cái kiểu quảng cáo này khiến tôi cảm thấy không muốn ăn bánh nữa” - một bạn có nick Saphiahika bình luận.

Anh Huỳnh Minh Thảo, đại diện truyền thông của Nhóm kết nối và chia sẻ thông tin - một nhóm hoạt động của các bạn trẻ đồng tính tại VN, cho rằng đây là một clip phản cảm về nhiều mặt: “Chuyện lấy người đồng tính ra làm trò đùa là không thể chấp nhận được. Nó khiến xã hội có một cái nhìn thiếu thiện cảm với người đồng tính tại VN”.

“Cộng đồng người đồng tính đang có một chiến dịch phản ứng với clip quảng cáo phản cảm đó” - anh Thảo nhấn mạnh.

Theo Phi Long (Tuổi Trẻ)