Cô giáo 'mất tích', cả trường lo lắng
(PLO)- Cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Châu Phong đang lo lắng khi cô Vi Thị Bích viết đơn xin nghỉ phép rồi “mất tích”.

Ngày 16-4, cô Vi Thị Bích (36 tuổi, thuộc biên chế Trường Mầm non Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) vẫn chưa trở lại trường dạy học sau hai tuần “mất tích”.

Cô giáo 'mất tích', cả trường lo lắng - ảnh 1
Cô Vi Thị Bích.

Trước đó, ngày 2-4, cô Bích có gửi đơn xin nghỉ phép thời gian ngắn với lý do để lo công việc gia đình. Sau đó, cô Bích có nhắn tin cho hiệu trưởng nhà trường và các cô trong Trường Mầm non Châu Phong nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Ngoài ra cô Bích còn nhắn tin nhờ các cô trong trường cố gắng chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Châu Phong, cho biết nhà trường đã đến nhà riêng của cô Bích nhưng không gặp được cô và số điện thoại của cô Bích cũng không liên lạc được.

Trong khi đó, trên địa bàn xã Châu Phong lại rộ ra tin đồn “cô Bích đã trốn khỏi địa phương vì vỡ nợ”. Trước tình hình trên, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu đã cử đoàn xuống Trường Mầm non Châu Phong để tìm hiểu sự việc, nắm tình hình.

N.XUÂN-Đ.LAM