Cụ bà 77 tuổi ở Huế mê Beckham được sang Anh xem bóng đá
(PLO)- Bà cụ 77 tuổi cho biết Sir Alex Ferguson là “người tình” và đặc biệt bà nắm rõ từ tên tuổi đến vị trí, vai trò của từng cầu thủ Manchester United.

Ngày 3-12, tin từ Công ty TNHH RitaVõ cho biết đã tài trợ vé máy bay khứ hồi sang Anh kèm vé vào sân Old Trafford của Manchester United (MU) để xem bóng đá cho cụ bà Kim Lành (77 tuổi) ngụ tại Huế.

Cụ bà 77 tuổi ở Huế mê Beckham được sang Anh xem bóng đá - ảnh 1

Cụ bà 77 tuổi ở Huế mê Beckham được sang Anh xem bóng đá - ảnh 2
Cụ bà Kim Lành được chủ tịch RitaVõ tặng bóng, áo, khăn choàng của CLB MU.

Theo RitaVõ, cụ Kim Lành là người yêu đội bóng đá MU và cầu thủ David Beckham cuồng nhiệt.

Bốn năm trước VTV3 còn tổ chức chương trình Điều ước thứ 7 và nhà báo Lại Văn Sâm còn thực hiện chương trình Ai là triệu phú độc đáo với những câu hỏi và trả lời liên quan đến bóng đá mà cụ Kim Lành là thí sinh duy nhất.

Khó có thể tưởng tượng một cụ bà cao tuổi như bà Kim Lành lại nắm rõ tên tuổi từng cầu thủ và cả nội tình của đội bóng MU mình yêu thích. Cụ cho biết rất ấn tượng và yêu mến “người tình” là HLV Alex Ferguson, đặc biệt là mê đội hình MU năm 1999 khi đội này đoạt cú “ăn ba”.

Điều khá thú vị là bà cụ đặt tên thần tượng bóng đá cho những vật nuôi cưng của mình. Bà cụ tâm sự, có những lúc cụ rất buồn vì sự xuống dốc của đội bóng nhưng bà khẳng định bóng đá hay tình yêu phải có lòng chung thủy. Cụ không bao giờ từ bỏ niềm đam mê và đội bóng mà mình đã theo dõi, gắn bó nhiều năm qua.

Với những kiến thức am hiểu sâu rộng về bóng đá và sự tự tin vào bản thân "Tôi không đẹp bằng ai nhưng lúc còn trẻ cũng khó ai đẹp bằng mình" khiến ai cũng thích thú vì sự lạc quan của cụ.

Theo RitaVõ, nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển đã mời, tài trợ cụ Kim Lành cùng con gái từ Huế đến giao lưu nói về tình yêu bóng đá của cụ. Ngoài vé khứ hồi sang Anh, vé vào sân MU, cụ bà Kim Lành cũng được RitaVõ tặng quà Manchester United chính hãng gồm quả bóng, áo đội tuyển và khăn choàng MU.

PHƯƠNG NAM