Dân bao vây xe biển xanh sau va chạm giao thông

Thứ Năm, ngày 24/7/2014 - 06:22

(PL)- Sáng 23-7, trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa), hàng trăm người dân đã bao vây chiếc xe biển số xanh 80A-011.26 sau khi xe này va chạm với một xe máy qua đường.

Cơ quan công an cho biết tại địa điểm trên, sau va chạm với xe máy của anh Nguyễn Lê Tuấn, tài xế xe biển xanh là Trần Trung Kiên đã cầm gậy đuổi đánh anh Tuấn. Bức xúc, người dân đã bao vây chiếc xe và đòi những người ngồi trên xe xuống nói chuyện. Công an TP Thanh Hóa sau đó đã có mặt giải tán đám đông, đưa xe ô tô trên về trụ sở.

Tại trụ sở, công an đã khám xét xe nhưng không tìm thấy bất cứ hung khí nào. Trong xe chỉ có nhiều máy quay và các thiết bị truyền hình, thân máy quay và micro có in lôgô ANTV màu đỏ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.