Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi

GIA NGHI
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 20/7/2017 - 15:00

(PLO)- Đó là tập truyện của hai tác giả Huỳnh Tuấn Anh và Nguyễn Duy Quyền do NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành vừa ra mắt độc giả.

Truyện kể về tình bạn của bốn cô gái: Mỹ Phương, Bích Châu, Lan Anh và Thảo Hiền. Mỗi người tuy có tính cách, hoàn cảnh, lối sống khác nhau, nhưng họ đã sống và lớn lên bên cạnh nhau từ nhỏ, chia sẻ với nhau bao niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Giữa họ tuy có không ít những lỗi lầm, nông nổi của tuổi trẻ, nhưng vượt lên trên tất cả đó là một tình bạn bền chặt, gắn bó khắng khít bởi sự yêu thương, quan tâm thật sự của những người bạn với nhau.

Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi	 - ảnh 1
Thanh xuân như một món quà

Qua tập truyện vừa này, tác giả muốn gửi gắm thông điệp: "Thanh xuân như một món quà - người tinh tế sẽ chọn cách giữ gìn, quý giá. Kẻ ngông cuồng sẽ vội ném nó đi. Thanh xuân chỉ có một thời. Đời người chỉ sống một lần. Hãy cứ nghĩ bạn còn đôi mươi để có thể bắt đầu mọi thứ bạn ước mơ. Đó mới đích thực là cuộc sống.

Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi	 - ảnh 2
Poster phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi". 

Tập truyện vừa "Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi" được phát triển từ kịch bản phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi", dự kiến chiếu tại các rạp vào cuối tháng 7- 2017. Tác giả kiêm đạo diễn phim Huỳnh Tuấn Anh, đã từng được biết đến với vai trò đạo diễn phim Cổng mặt trời, Lô Tô…

GIA NGHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.