Đôi nam nữ chết thảm trong nghĩa trang
Tối 31/5, đôi nam nữ rủ nhau vào ngồi chơi tại khu vực nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào (thị trấn Anh Sơn, Nghệ An). Đang ngồi bên ao cá tâm sự, cả 2 bất cẩn trượt chân ngã xuống nước chết đuối.

Chiều 1/6, lãnh đạo Công an huyện Anh Sơn cho biết, thi thể đôi nam nữ chết trong ao cá nghĩa trang Việt – Lào đã được vớt lên vào 11h đêm 31/5 và khoảng 9 giờ sáng hôm nay 1/6.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Hồ Sỹ Ba (SN 1982, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) và em Hoàng Thị Hợi (SN 1994), trú tại huyện Anh Sơn.

Vớt xác nạn nhân

Tại hiện trường, 2 nạn nhân để lại một đôi dép trên bờ. Được biết, đôi nam nữ trên là nhân viên của một nhà hàng tại thị trấn Anh Sơn.

Theo cơ quan Công an huyện Anh Sơn, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn trong lúc tâm sự bên ao cá nên 2 nạn nhân đã trượt chân kéo nhau ngã xuống nước.

Được biết, hồ nước tại khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ Việt – Lào sau khi được cải tạo có độ sâu 3m, xung quanh bờ hồ được ghép đá và lát gạch, nhưng không có lan can bảo vệ nên rất nguy hiểm.

Trong khi đó, hàng ngày có rất nhiều thanh niên, học sinh vào chơi tại đây. Người dân cho biết, từ năm 2005 đến nay, tại đây đã có 2 vụ chết đuối, cướp đi sinh mạng 3 người.

Hiện Công An huyện Anh Sơn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Huy Sang – Hoàng Nam (VNN)