Cùng được mang đi giám định có mẫu tóc của người thân bà Dương Thị Thủy Bình Hà (thủ quỹ, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Kim Long).

Bà Hà được gia đình thông báo mất tích từ giữa tháng 5-2012 không rõ tin tức. Tuy nhiên, chỉ sau khi bà Hường bị bắt, khởi tố để điều tra về hành vi giết người trong vụ án chém dã man hai vợ chồng một chủ nợ khác xảy ra vào tháng 1-2013, thông tin về khả năng bà Hà đã chết mới dần hé lộ. Nghi can không ai khác chính là bà Hường, người đã thừa nhận giết bà Hà rồi đốt xác và phi tang ngay trong chính vườn nhà mình với mục đích quỵt nợ.

Trước đó, ngày 14-3, từ lời khai của bà Hường, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành khám xét vườn nhà bà Hường. Tại đây, công an đã thu giữ nhiều mẩu xương bị đốt cháy, trong đó có một đốt xương sống thắt lưng, một đốt xương sống cổ. Theo nhận dạng ban đầu đây là xương người. Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho hay để khẳng định chính xác có phải xương người và đúng xương của bà Hà hay không, cần chờ kết quả giám định mới kết luận được.

T.KHÁNH