Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đi thăm, tặng quà Tết 2019
(PLO)- Sáng 23-1, Đoàn đại biểu TP.HCM do Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM Huỳnh Văn Hạnh dẫn đầu đã đi thăm và tặng quà tết các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi...

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cụ ông Phan Việt Hưng (100 tuổi, ngụ phường An Phú, quận 2); Gia đình chị Thạch Thị Quen (phường Cái Lái, quận 2) và gia đình bà Nguyễn Ngọc Anh (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2).

Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đi thăm, tặng quà Tết 2019 - ảnh 1
Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình và tặng quà tết cụ ông Phan Việt Hưng. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị Quen khi chồng vừa mất cách đây một năm vì bệnh lao, con gái lớn của chị là Lê Thị Ngọc Vy mới học hết lớp 9 đã phải nghỉ học, đi làm phụ mẹ nuôi hai em gái nhỏ, ông Hạnh đã hỗ trợ thêm cho gia đình chị Quen một phần tiền để chị và các con được đón tết đầy đủ hơn. Ông cũng vận động gia đình và chính quyền địa phương tạo điều kiện cho em Ngọc Vy được tiếp tục đi học hoặc được đào tạo nghề miễn phí.

Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đi thăm, tặng quà Tết 2019 - ảnh 2
Ông Hạnh và các thành viên trong đoàn thăm các bé mồ cô tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Trung Tâm Điều dưỡng người bệnh tâm thần quận Thủ Đức, Bệnh viện nhân dân Gia Định và Trung Tâm hỗ trợ xã hội quận Bình Thạnh.

Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đi thăm, tặng quà Tết 2019 - ảnh 3
Ông Huỳnh Văn Hạnh và đoàn đến thăm, làm việc tại Trung tâm hỗ trợ xã hội quận Bình Thạnh. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG


TRÚC PHƯƠNG