Bị bố quở trách chuyện học hành, nữ sinh nhảy cầu tự tử
Chỉ vì bị bố quở trách về chuyện học hành, H. (nữ sinh lớp 11 tại Quảng Bình) nhịn ăn trưa, ra cầu nhảy xuống sông tự tử.

Hàng trăm người dân huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đã kéo đến cầu Quảng Xá (bắc qua sông Kiến Giang, nối 2 xã Tân Ninh - Duy Ninh) để theo dõi việc tìm kiếm thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử vào trưa 11/3.

Trước đó, khoảng 12h trưa 11/3, người dân đi đường phát hiện một cô gái bất ngờ nhảy từ cầu Quảng Xá xuống sông Kiến Giang. Khi mọi người chạy đến nơi thì không thấy nạn nhân đâu.

Bị bố quở trách chuyện học hành, nữ sinh nhảy cầu tự tử - ảnh 1
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn T. H. (SN 1997, học sinh lớp 11 trường THPT Ninh Châu, huyện Quảng Ninh). H. là con của ông Nguyễn Viết H. (SN 1969) và bà Nguyễn Thị D. (SN 1974) trú thôn Hiển Lộc, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh.

Người thân gia đình cho biết, trưa 11/3, sau khi H. đi học về thì bị bố quở trách chuyện học hành nên bỏ đi. Khi vợ chồng ông Hải đang đi tìm con thì nhận được tin H. nhảy sông tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, công an xã Duy Ninh đã huy động lực lượng cùng 4 chiếc thuyền đánh cá của người dân để tìm kiếm nạn nhân.

Vợ chồng ông Hải có 4 người con, hoàn cảnh tương đối khó khăn. H. là con gái đầu và học hành rất chăm chỉ, nhiều năm liền là học sinh khá giỏi.

Đến 17h chiều 11/3, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn đang tiến hành khẩn trương.

Theo Zing