Cháy trường mẫu giáo, cô và trò hoảng loạn
Khoảng 16h45 chiều 6/10, một vụ cháy đã xảy ra tại trường mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ (số 42 đường 1011, phường 5, quận 8, TPHCM) khiến các cô giáo và trẻ nhỏ hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên nhiều người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở tầng 3 của ngôi trường nên hô hoán cho nhà trường được biết. Rất đông người dân đã dùng bình CO2 tại chỗ để dập lửa, một số khác hỗ trợ đưa học sinh ra ngoài.

Trường mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ nơi xảy ra vụ cháy
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 đã điều 3 xe nước, 1 xe thang cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Khi lực lượng cứu hỏa đến nơi thì người dân đã kịp dập tắt đám cháy. Sau khi kiểm tra an toàn, lính cứu hỏa đã rút đi.

Tại hiện trường, điện trong khu vực bị cắt. Nhiều phụ huynh nghe tin đã đến đón con về. Rất may sự cố không gây thương vong về người. Tuy nhiên, nhiều trò của trường mẫu giáo được phen hoảng loạn.

Nhiều phụ huynh lo sợ đến đón con về.
Nhiều phụ huynh lo sợ đến đón con về.
Đến 18h cùng ngày, công an vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy. Bước đầu, nguyên nhân cháy được xác định là do chập điện tại bộ phận camera ở tầng 3.


Theo Đình Thảo (Dân trí)