(PL)- Theo Bộ GD&ĐT, chậm nhất ngày 25-4, thí sinh đăng ký hồ sơ không hợp lệ sẽ được phản hồi để điều chỉnh bằng địa chỉ Gmail hoặc số điện thoại mà thí sinh ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019.

Cụ thể, ngày 20-4 là hạn nộp hồ sơ cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, bắt đầu từ ngày này, các thí sinh sẽ không được điều chỉnh bài thi cũng như địa điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Khi đăng nhập vào hệ thống quản lý thi, thí sinh có thể biết được tất cả thông tin mình đã đăng ký. Còn những thông tin sai sót trong khi đăng ký sẽ được phản hồi trước ngày 25-4. Các thông tin khác về công nhận tốt nghiệp THPT; giấy báo dự thi; địa điểm thi; kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ có phản hồi sai sót trước ngày 25-5.

Đặc biệt, Bộ GD&ĐT cũng lưu ý các thí sinh phải chuẩn bị chứng minh nhân dân để đăng ký dự thi. Trong trường hợp không có chứng minh nhân dân thì hệ thống quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý.

 

PV