Ông Nguyễn Minh Trí, trưởng phòng đào tạo trường ĐH Cần Thơ cho biết Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố điểm thi. Có 53 thí sinh là thủ khoa, á khoa thuộc 7 khối thi của trường đạt điểm từ 20 trở lên.

Theo đó, thủ khoa khối B cũng là thủ khoa của trường là thí sinh Mai Ngọc Quốc Trung, trường THPT Bùi Hữu Nghĩa đạt 26,5 điểm. Trung cũng là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-1014 vừa qua. Ngoài ra, còn có 5 á khoa cùng đạt điểm 24.

Khối A có hai thí sinh cùng bằng 26 điểm là Nguyễn Thành Nghĩa, trường THPT Long Mỹ (Hậu Giang) dự thi ngành quản trị kinh doanh và Đỗ Văn Minh, trường THPT Hà Huy Giáp dự thi ngành Khoa học môi trường, có 7 thí sinh đạt 25 điểm.

Thủ khoa khối C là thí sinh Trần Thị Mỹ Linh, trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (TP Cần Thơ) đạt 25, 5 điểm (môn văn 9,25 điểm), và 6 thí sinh đạt 24,5 điểm…

Theo ông Trí, khi nào Bộ công bố điểm sàn thì trường mới bắt đầu xét tuyển theo thang điểm từ trên xuống. Chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của trường là 8.500 chỉ tiêu. Điểm thi đã được công bố tại website: www.ctu.edu.v

Theo THÙY TRANG (TTO)