ĐH Công nghiệp thực phẩm điều chỉnh điểm sàn xét tuyển
(PLO)- Sáng 6-7, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã công bố điều chỉnh chỉ tiêu, ngưỡng điểm xét tuyển của khóa tuyển sinh 2018.

Theo đó, điểm sàn xét tuyển được xác định riêng từng ngành dao động từ 15-17 điểm.

Trước đó, trong đề án tuyển sinh đã công bố, trường dự kiến điểm sàn tất cả các ngành là 15 điểm. 

Theo công bố mới nhất, ngành Công nghiệp thực phẩm lấy điểm “sàn” cao nhất 17, tiếp đó là Công nghệ chế tạo máy, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm… đều 16 điểm.

 ĐH Công nghiệp thực phẩm điều chỉnh điểm sàn xét tuyển - ảnh 1
Điểm sàn xét tuyển các ngành.

Cạnh đó, chỉ tiêu đào tạo có điều chỉnh tăng cho các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng, Quản trị du lịch, Điện – điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Các ngành giảm là Công nghệ vật liệu, kỹ thuật môi trường, quản lý tài nguyên và môi trường… Việc điều chỉnh chỉ tiêu dựa trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng và tổng chi tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không thay đổi.

Trường cũng công bố học phí với hệ đại học 540.000 đồng mỗi tín chỉ lý thuyết và 700.000 đồng với tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 120.

Ở hệ cao đẳng, học phí 355.000 đồng mỗi tín chỉ lý thuyết và 460.000 đồng tín chỉ thực hành, toàn khóa có 85 tín chỉ. Học phí được giữ nguyên toàn khóa.


NGUYỄN QUYÊN