Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tăng đến 3 điểm
(PLO)- Ngành công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM với 20,25.

Chiều 8-8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức xét bằng điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, ngành công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất là 20,25.

Các ngành thuộc nhóm kinh tế có mức điểm dao động trong khoảng 17-20 điểm.

Nhà trường cho biết điểm chuẩn các ngành năm nay tăng hơn năm 2018 0,5-3 điểm. Ngành có mức tăng cao nhất 3 điểm là quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Điểm chuẩn từng ngành như sau:

Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tăng đến 3 điểm - ảnh 1

Nhà trường cũng lưu ý thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận điểm thi để xác nhận nhập học về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường từ ngày 9-8 đến trước 17 giờ ngày 15-8 tại 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

PHẠM ANH