Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng trước cả trăm học sinh khác
(PLO)- Ngày 18-5, ông Võ Ngọc Thạch, PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, cho biết Sở sẽ kiểm tra, xác minh clip học sinh đánh nhau được đăng tải trên mạng và sớm chỉ đạo xử lý.

Trước đó, khuya 17-5, trang mạng xã hội Facebook Bien Hoa Young đã đăng tải một clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác kèm theo những lời bôi nhọ, chửi bới trước sự chứng kiến của cả trăm học sinh khác nhưng không ai can ngăn. Các học sinh trong clip đều là học sinh lớp 7.

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng trước cả trăm học sinh khác  - ảnh 1
Nữ học sinh bị đánh vì chảnh. (Ảnh cắt  từ clip)

Trong clip ghi rõ cảnh một nhóm học sinh khoảng 5 em đang vây lại rồi lần lượt đánh vào mặt, người,… của một nữ sinh khác. Lý do nhóm nữ sinh này xúm lại đánh bạn là do “nhiều chuyện, chảnh”,...

Nữ sinh bị đánh liên tục cầu xin và kêu cứu nhưng vẫn bị đánh. Ngoài ra, xung quanh có cả trăm học sinh chen lấn, la hét, cười đùa đứng xem và quay clip, tuy nhiên không ai lên tiếng ngăn cản hoặc bảo vệ.

Theo người đăng tải clip thì sự việc được quay vào khoảng 15 giờ chiều 17-5 và diễn ra tại cầu thang nằm trong khuôn viên Trường THCS Võ Trường Toản (thuộc xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

TIẾN DŨNG