Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về Thái Bình vui hội khai trường
(PLO)- Sáng 5-9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã về huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình dự lễ khai giảng cùng thầy trò Trường Tiểu học Lý Nam Đế.

Sau khi đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Lý Nam Đế, Phó Thủ tướng đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ về những thành tích đã đạt được và những khó khăn cần phải khắc phục của tập thể giáo viên, học sinh của trường.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về Thái Bình vui hội khai trường - ảnh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Lý Nam Đế cơ sở mới. Ảnh: VGP

Được biết lễ khai giảng năm nay ở Trường Tiểu học Lý Nam Đế không chỉ có vinh dự được đón Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về dự, đồng thời hôm nay cũng là ngày tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới của trường tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, Thái Bình. Năm học 2019-2020, cơ sở mới đón 144 học sinh lớp 1.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về Thái Bình vui hội khai trường - ảnh 2
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: VGP


Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tặng một chiếc tivi và 50 học bổng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học trước.

Được biết sau một năm triển khai xây dựng, cơ sở mới của Trường Tiểu học Lý Nam Đế với tổng mức đầu tư 33 tỉ đồng, chủ yếu từ nguồn xã hội hóa đã khánh thành đúng tiến độ, bảo đảm các tiêu chuẩn về xây dựng, đáp ứng được yêu cầu dạy và học của các thầy trò trên địa bàn xã Hồng Minh.

AN HIỀN