TP.HCM: Vinh danh 62 cá nhân và tập thể xuất sắc ngành giáo dục
(PLO)- Sáng 17-11, 62 cá nhân và tập thể xuất sắc của ngành GD&ĐT TP.HCM đã được vinh danh tại lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức.

Trong đó, sáu nhà giáo vinh dự được nhận huân chương Lao động hạng Ba; 42 nhà giáo được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; ba tập thể nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 11 giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT cho các điển hình tiên tiến.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT TP đã gửi lời tri ân và chúc mừng các tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành GD&ĐT TP đã luôn sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để đưa ngành giáo dục không ngừng phát triển. 

Nhân dịp 20-11, đại diện lãnh đạo TP.HCM và Sở GD&ĐT cũng đã có những chuyến thăm đến các nhà giáo lão thành và gửi những lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên trên địa bàn TP đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người. 

TP.HCM: Vinh danh 62 cá nhân và tập thể xuất sắc ngành giáo dục - ảnh 1
 

Ông Võ Văn Thưởng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM và ông Đỗ Hữu Tuyết - Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM trao huân chương Lao động hạng Ba cho sáu cá nhân tiêu biểu tại buổi lễ.

PHẠM ANH