Golf Long Thành ủng hộ 20 tỉ chống dịch COVID-19 và hạn mặn
(PLO)- Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm ủng hộ 20 tỉ đồng phòng, chống dịch COVID-19 và hạn mặn ở ĐBSCL.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 20-3, đại diện Công ty Golf Long Thành đã thay mặt cựu chiến binh Lê Văn Kiểm (Chủ tịch công ty) và vợ là bà Trần Cẩm Nhung (Phó Chủ tịch công ty) trao số tiền 20 tỉ đồng.

Golf Long Thành ủng hộ 20 tỉ chống dịch COVID-19 và hạn mặn    - ảnh 1Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm ủng hộ 20 tỉ đồng phòng, chống dịch COVID-19 và hạn mặn ở ĐBSCL.

Trong đó, 10 tỉ đồng của bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ chương trình phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ; 10 tỉ đồng của cựu chiến binh Lê Văn Kiểm ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặn ở ĐBSCL. 

Trước đó, bà Trần Cẩm Nhung thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ủng hộ 10 tỉ đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn Kết và đồng bào nghèo đón tết trong cả nước.

Như vậy, tính đến nay ông Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung đã tham gia ủng hộ cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội trong và ngoài nước với số tiền lên tới 1.250 tỉ đồng.

Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của gia đình doanh nhân Lê Văn Kiểm - Trần Cẩm Nhung.

Tại các sân Golf thuộc hệ thống Tập đoàn KN: Sân golf Long Thành, sân golf KN Golf Links Cam Ranh, sân golf Long Viên (Viêng Chăn - Lào) đã áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ở mức cao nhất.

Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt ngay tại cổng chính, phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn.

Ngoài ra, tập đoàn cũng tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, sảnh đón đưa khách… kết hợp tập huấn kiến thức phòng, chống dịch COVID-19 giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ bản thân và gia đình.

MAI ANH