Hải Phòng: Cây phượng gãy đổ đè bẹp nhiều ô tô xe máy

ĐỖ HOÀNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 27/7/2020 - 17:06

(PLO)- Cành cây phượng hơn 70 tuổi tại con phố trung tâm TP Hải Phòng bất ngờ gãy đổ đè bẹp 1 ô tô, 4 xe máy đậu trên vỉa hè.

Sáng 27-7, tại khu vực trước cửa Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hải Phòng trên đường Trần Bình Trọng (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), một cành lớn của cây phường trên vỉa hè con phố này đã gãy đổ, đè bẹp một số ô tô và xe máy.

Hải Phòng: Cây phượng gãy đổ đè bẹp nhiều ô tô xe máy - ảnh 1
Cành phường đổ đè lên chiếc xe ô tô Civic và 4 xe máy khiến các xe này đều hư hỏng khá nặng.

Theo người dân, khoảng 9 giờ sáng 27-7, người dân nghe thấy tiếng kêu rắc rắc, kèm theo đó là cành cây phượng trên vỉa hè dài khoảng 10m bất ngờ đổ ập xuống lòng đường. Cành cây gãy đã đè lên một xe ô tô nhãn hiệu Honda Civic và 4 xe máy đang đỗ ở lề đường, vỉa hè, khiến ô tô và 4 xe máy bị hư hỏng.

Thời điểm cành cây gãy, có người dân đứng ngay gần nơi xảy ra sự cố nhưng may mắn không bị cành phượng rơi vào người. Sự cố cây đổ khiến phố Trần Bình Trọng bị ùn tắc. Lực lượng chức năng sau đó đã xử lý, cưa phần cây gãy và điều tiết giao thông.

Được biết, cây phượng bị gãy cành đã được trồng tại đây hơn 70 năm, bên ngoài thân cây vẫn bình thường nhưng phần cành gãy bên trong bị rỗng. Công ty TNHH MTV cây xanh Hải Phòng cho biết trước đó đơn vị này kiểm tra thân cây vẫn bình thường. Doanh nghiệp này nhận định có thể cành cây gãy đổ do trời mưa có gió mạnh.

ĐỖ HOÀNG

ĐỌC THÊM

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 7-5

(PLO)- Việt Nam ghi nhận 60 ca mắc COVID-19 mới; Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh; 2 người sống cạnh vũ trường New Phương Đông mắc COVID-19...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…