Ngày 29-8, Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết từ hôm nay cho đến ngày 2-9, Công an tỉnh Đắk Nông sẽ phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 50 tấn gạo cho các trung tâm bảo trợ xã hội, tổ chức đang hoạt động xã hội tình nghĩa, gia đình cán bộ, chiến sỹ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hỗ trợ 50 tấn gạo cho hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID-19 - ảnh 1
Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ảnh Q.MINH

Trước đó, trong tháng 4-2020, hàng chục tấn gạo đã được các chiến sỹ công an vận động nhà hảo tâm để trao tới tay người dân.

Cùng với đó, các chiến sỹ công an luôn thực hiện tốt việc đi từng ngõ, gõ từng nhà để tuyên truyền người dân phòng chống dịch bệnh.

Hỗ trợ 50 tấn gạo cho hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID-19 - ảnh 2
Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dân ở vùng sâu, vùng xa. Ảnh Q.MINH

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; 75 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của Công an tỉnh Đắk Nông và các nhà hảo tâm nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh, giúp người nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.