Hoa hậu H’Hen Niê dùng tiền thưởng 'nóng' để làm gì?
(PLO)- Với thành tích top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê nhận được rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước.

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 (Miss Universe 2018) H’Hen Niê quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng 200 triệu đồng nhận được từ Nam A Bank cho các hoạt động cộng đồng sắp tới.

Ngay sau khi đại diện Việt Nam, hoa hậu H’Hen Niê đáp chuyến bay trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Thái Lan, tối 18-12, Nam A Bank đã trao tặng 200 triệu đồng cho người đẹp để chúc mừng thành tích xuất sắc top 5 Miss Universe 2018.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô sẽ dành 100% số tiền này cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

Được biết hoa hậu H’Hen Niê cũng nhận được phần thưởng từ các doanh nghiệp trong nước như Café Đôi Dép, VIFON, UNICORP.

Năm 2018, H’Hen Niê được công bố là “Đại sứ nhân ái” trong các hoạt động cộng đồng hướng đến giáo dục của Nam A Bank. Với sứ mệnh này, cô đã cùng Nam A Bank thực hiện hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” để trao học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc thiểu số hiếu học tại các tỉnh Đồng Nai, Đà Nẵng, Cao Bằng. Hành trình cuối cùng sẽ được Nam A Bank thực hiện tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 28-12-2018.

Thùy Linh