Học bổng HD SAISON nâng đỡ học sinh nghèo vượt khó
(PLO)- Sáng 20-11, Công ty Tài chính HD SAISON đã trao 60 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Đức Trí (số 273 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM).

Từ năm 2016, HD SAISON bắt đầu đồng hành lâu dài với thầy trò Trường THCS Đức Trí. Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, HD SAISON tiếp tục trao học bổng “Vì đàn em” trị giá 50 triệu đồng cho 60 trường hợp học sinh khó khăn do nhà trường đề xuất.

Số tiền được trích từ Quỹ ước mơ HD SAISON - một quỹ từ thiện do nhân viên và khách hàng của công ty chung tay đóng góp, nhằm hiện thức hóa mong ước của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, giúp lan tỏa tinh thần “Hành động là yêu thương” trong xã hội.

HD SAISON là công ty tài chính đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Trong hơn sáu năm qua, HD SAISON đều tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại các TP lớn. Bên cạnh đó, HD SAISON cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhân văn khác như trao tặng sinh kế cho hàng trăm gia đình khó khăn, tham gia chương trình đi bộ gây quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”, xây nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vào dịp khai giảng năm học mới và ngày 20-11…

ĐÔNG DƯƠNG