Home Credit chung tay vì cộng đồng
(PLO)- Hoạt động vì cộng đồng là một trong những chương trình không thể thiếu của Home Credit Việt Nam hàng năm.

Mới đây, Công ty Home Credit đã thực hiện hợp tác cùng chính quyền địa phương thực hiện hoạt động hỗ trợ người dân nghèo tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Ngày 13-8, đại diện Home Credit đã phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam (VTV) tại TP.HCM và Công an tỉnh Bình Thuận trao tặng 40 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, 200 phần quà cho các gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí xây dựng 2 nhà nhân ái tại 2 xã Bình Thạnh và Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với tổng giá trị là 200 triệu đồng.

Tuy Phong là vùng đất có khí hậu khắc nghiệt, mưa ít, nắng nhiều nên người dân sinh sống gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt lẫn hoạt động sản xuất nông nghiệp. Hai xã Bình Thạnh và Chí Công cũng là 2 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Sự giúp đỡ của Home Credit tuy không lớn nhưng đã góp phần chia sẻ khó khăn với người nghèo, giúp họ có thêm động lực và cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Cùng xem một vài hình ảnh về buổi trao quà tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận ngày 13-08 vừa qua.

Home Credit chung tay vì cộng đồng - ảnh 1
 Bà Hoàng Anh Phương , Trưởng phòng Truyền thông Home Credit Việt Nam, trao bảng tượng trưng tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: Hoàng Phương

Home Credit chung tay vì cộng đồng - ảnh 2
Các em học sinh nghèo nhận học bổng từ Home Credit - Ảnh: Hoàng Phương

Home Credit chung tay vì cộng đồng - ảnh 3
Bà Hoàng Anh Phương , Trưởng phòng Truyền thông Home Credit Việt Nam, trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. - Ảnh: Hoàng Phương

 

Home Credit chung tay vì cộng đồng - ảnh 4
Chiến sĩ công an dìu một đại diện gia đình chính sách khó khăn lên sân khấu nhận quà tặng. - Ảnh: Hoàng Phương

THỦY TRIỀU