Kể từ khi Jackpot 1 “nổ giòn” với 192 tỉ ở kỳ quay số mở thưởng (QSMT) 423 vào ngày 12-5, đã 26 kỳ quay thưởng trôi qua vẫn chưa xác định được chủ nhân nhưng Jackpot 2 thì liên tục tìm được tỉ phú.

Jackpot 1 vẫn tiếp tục “treo”

Kết quả kỳ quay gần nhất (14-7) cho thấy Jackpot 1 đã nâng quỹ giải lên gần 78 tỉ đồng, gấp gần 3 lần so với mức giải khởi điểm 30 tỉ. Jackpot 2 được cộng thêm gần 400 triệu đồng, đẩy mức tích thưởng đạt 3,6 tỉ đồng.

Jackpot 1 'nằm im' nhưng Jackpot 2 lại 'nổ' liên tục      - ảnh 1

Theo thống kê các kỳ quay gần đây của Power 6/55, giá trị giải thưởng Jackpot 1 tăng trung bình khoảng 2,5 - 3 tỉ đồng và đang có dấu hiệu tăng tốc mạnh. Với tốc độ bán vé này, nếu những kỳ quay mở thưởng tiếp theo mà vẫn “vô chủ”, Jackpot 1 có thể cán mốc 100 tỉ trong thời gian ngắn.

Khi giá trị Jackpot 1 luôn làm nhiều người “choáng ngợp” vì con số lên đến hàng chục tỉ thậm chí lên đến vài trăm tỉ. Giải thưởng cứ tiếp cộng dồn cho đến khi nào tìm ra chủ nhân trúng giải đã thôi thúc người chơi “đầu tư” vào những con số để tìm may mắn, trong đó có cách thức chơi bao cũng được nhiều người sử dụng vì tăng khả năng trúng cùng những giải thưởng hấp dẫn.

Còn nhớ trường hợp của ông H.T.Đ, chủ nhân của giải thưởng hơn 112 tỉ đồng sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng thứ 379, ngày 4-1 (trong đó giải Jackpot 1 là 111.099.202.950 đồng, phần còn lại các giải nhỏ khác) được xem là một ví dụ điển hình khi thành công “đầu tư” vào hình thức chơi bao. “Tôi thường xuyên mua vé số tự chọn Vietlott từ tháng 10-2018. Tôi đặc biệt yêu thích loại hình xổ số này vì có thể chọn được các số theo sở thích của mình. Sản phẩm tôi hay chơi là Mega 6/45, Power 6/55 và thường mua bao 9. Tôi thường dựa vào kết quả của khoảng 20 kỳ gần nhất để nghiên cứu các bộ số sẽ mua cho kỳ mua tiếp theo của mình”, ông Đ chia sẻ.

Cơ hội trở thành t phú với Jackpot 2

Ngoài Jackpot 1 với giá trị “siêu to khổng lồ”, Jackpot 2 cũng là một giải thưởng thu hút khi người chơi vẫn có thể trở thành tỷ phú với cơ hội trúng cao với xác suất là 1/4,8 triệu.

Từ giữa tháng 6-2020 đến nay, với gần 30 lượt mở thưởng, Vietlott xác nhận đã có 6 tỉ phú của giải Jackpot 2. Các kỳ quay có khách hàng trúng thưởng tương đối gần nhau, tỉ lệ cứ 4-5 kỳ thì có người trúng giải, thậm chí trong tháng 6 còn tìm được chủ nhân ở 2 kỳ liên tiếp.

Jackpot 1 'nằm im' nhưng Jackpot 2 lại 'nổ' liên tục      - ảnh 2

Đầu tháng 7, chỉ với 10.000 đồng cùng tâm lý “mua cho vui”  mà tấm vé được điểm bán hàng chọn ngẫu nhiên cho vị khách ở huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã may mắn sở hữu giải Jackpot 2 giá trị hơn 3,8 tỉ đồng. Điều này cho thấy ngoài niềm tin vào những con số do mình chọn, “Thần tài” cũng sẽ gõ cửa khi bạn đặt niềm tin vào Vietlott.

Hà Nội và TP.HCM được xác nhận có nhiều “tỉ phú Vietlott” nhất. Mới đây, Hà Nội tiếp tục đã có khách hàng may mắn trúng Jackpot 2 với giá trị gần 3,5 tỉ đồng, đặc biệt đây là chiếc vé được mua trước 4 kỳ. Hiện nay, người chơi vẫn có thể chọn mua trước dãy số của những kỳ tiếp theo đó, tối đa là 6 kỳ. Như vậy, chỉ mới 2 tuần tháng 7, Jackpot 2 đã “nổ” liên tục 2 lần chỉ với 3 kỳ quay thưởng.

Ngày 16-7, Vietlott triển khai kinh doanh tại Tiền Giang, nâng tổng số thị trường lên 59/63 tỉnh, thành phố và dự kiến kinh doanh trên toàn quốc cùng mong muốn mang lại “cơ hội để tốt hơn” cho người dân. Giá trị “đầu tư” chỉ từ 10.000đ, nếu tấm vé trùng với 6 cặp số của Jackpot Power 6/55 thì thương vụ “tiền tỷ” này chắc chắn có thể giúp người trúng giải nâng cao được chất lượng cuộc sống cũng như chia sẻ phần may mắn đó của mình để giúp cộng đồng. Cả 2 giải Jackpot đều được cộng dồn giá trị thặng dư không giới hạn, liệu bạn có muốn trở thành “tỉ phú Vietlott” ở kỳ quay tiếp theo?