(Ảnh: Internet)
 
Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn, từ hôm nay 25/12 đến ngày 1/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Những ngày tiếp theo ít mưa nhưng trời rét, gió đông bắc cấp 3.

Phía Đông Bắc bộ ngày đầu, nhiều mây, có mưa rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét. Những ngày giữa và hai ngày cuối, có mưa rải rác, sau hết mưa. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét.

Từ ngày 30/12 đến ngày 1/1, trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế hai ngày đầu và từ ngày 29/12 đến ngày 1/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng sớm trời rét. Những ngày khác, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng phía bắc ngày 27, ngày 28 và hai ngày cuối, nhiều mây, có mưa rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng./.

Theo Văn Hào (Vietnam+)