Kiểm tra khám bệnh tại bệnh viện nơi bắt nhóm 'tín dụng đen'
(PLO)- Đoàn kiểm tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra hoạt động chuyên môn của bệnh viện nơi xảy ra vụ hàng trăm cảnh sát bao vây bắt nhóm đòi nợ.

Chiều 23-12, đoàn kiểm tra của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra hoạt động chuyên môn của BV đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Cuộc kiểm tra được tiến hành sau khi xảy ra vụ việc hơn chục người đến BV đa khoa Tâm Hồng Phước khống chế BS Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện, để đòi nợ.

BS Lê Quang Trung, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, cho biết sau khi làm việc với lãnh đạo bệnh viện, đoàn kiểm tra đã xuống các khoa, phòng để nắm tình hình hoạt động của bệnh viện. Nhiều bệnh nhân vẫn đến bệnh viện để khám, chữa bệnh.

Kiểm tra khám bệnh tại bệnh viện nơi bắt nhóm 'tín dụng đen' - ảnh 1
Công an bao vây bệnh viện để bắt nhóm người đến đòi nợ. Ảnh: VH

Lãnh đạo Sở Y tế đã yêu cầu lãnh đạo BV đa khoa Tâm Hồng Phước sớm báo cáo tình hình hoạt động chuyên môn của bệnh viện gửi đến Sở Y tế trong thời gian sớm nhất.

Như PLO đưa tin, chiều 21-12, Đặng Quang Toàn (biệt danh Toàn "đen", 38 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng 13 người bất ngờ xông vào BV Tâm Hồng Phước uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh viện để đòi tiền.

Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hơn 100 cảnh sát đến hiện trường bao vây, khống chế được 14 người. Những người này bị lập biên bản tạm giữ và công an cũng đã làm việc với ông Thử để điều tra vụ việc.

VŨ HỘI