Kon Tum: Học sinh lớp 6 trở lên đi học lại từ 27-4

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 25/4/2020 - 14:11

(PLO)- Ngày 25-4, UBND tỉnh Kon Tum đã có công văn thống nhất cho học sinh THCS, THPT, sinh viên trên địa bàn đi học lại vào ngày 27-4.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất cho học sinh cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp đi học tập trung trở lại từ ngày 27-4.

Kon Tum: Học sinh lớp 6 trở lên đi học lại từ 27-4 - ảnh 1
Học sinh từ cấp THCS trở lên trên địa bàn Kon Tum đi học lại từ ngày 27-4.

Đối với trẻ em mầm non, học sinh tiểu học đi học tập trung trở lại từ ngày 4-5.

UBND tỉnh giao các sở GD&ĐT, Y tế, Lao động-Thương binh và Xã hội cùng UBND các huyện, TP chỉ đạo triển khai công tác chuẩn bị trường, lớp học và tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh, sinh viên đi học lại. Tổ chức dạy và học có trọng tâm, trọng điểm; tiếp tục phát huy học trực tuyến, học qua truyền hình.

Trong khi đó, tại Đắk Lắk, học sinh các lớp từ 9 đến 12 sẽ đi học lại từ ngày 27-4. Học viên, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đi học lại từ ngày 4-5.

HT

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…